Dự án SHINING CITY thuộc địa bàn phường Chiềng Lề, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La có ranh giới cụ thể được xác định như sau:

- Phía Tây Bắc giáp dân cư hiện trạng và đường Lò Văn Giá.
- Phía Tây Nam giáp dân cư hiện trạng và đường Chu Văn Thịnh.
- Phía Đông Nam phía Đông Nam tiếp giáp với dự án kè đường dọc suối Nậm La (đã được phê duyệt và chuẩn bị triển khai).

- Phía Bắc giáp đường quy hoạch mới có mặt cắt 11,5m và dự án khác.

Dự án được đánh giá là nơi có vị trí vô cùng đắc địa, kết nối với các khu vực lân cận thông qua nhiều tuyến đường trọng yếu như: đường dọc, Đường Chu Văn Thịnh…. Bạn sẽ chỉ mất vài phút đi bộ để đi đến Chợ trung tâm thành phố Sơn La, rất thuận lợi cho việc mua sắm nội trợ. Giáp ranh phía Bắc với khu đô thị là khu vực tập trung các Bệnh viện lớn của tỉnh, gồm BV Đa Khoa, BV Nội tiết… Trong bán kính 1km quanh khu đô thị là hệ thống các trường học với đầy đủ các cấp. Cũng trong bán kính 1km, cư dân của Shining City có thể tiếp cận cơ bản đầy đủ với các cơ quan hành chính, cơ quan quản lý nhà nước quan trọng của Thành phố Sơn La.

Về tổng thể, SHINING CITY là dự án được quy hoạch đồng bộ và đầy đủ nhất trong các dự án dọc theo suối Nậm La về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội; đầy đủ các chức năng và các tiện ích của một khu đô thị cao cấp.

SHINING CITY mang trong lòng 03 công viên cây xanh, trong đó có khu Vườn Châu Âu đẹp lộng lẫy, được thiết kế với mặt hồ uốn lượn, có cầu, đường dạo lát sỏi màu và đá tự nhiên, có 4 đài vọng cảnh trên mặt nước. Đặc biệt, ở cả 3 công viên này đều có thiết kế chức năng “Vườn nướng Barbecue”, phục vụ cho nhu cầu tổ chức tiệc nướng của cộng đồng cư dân. Các bữa tiệc đoàn tụ đó thực sự là khoảng thời gian vô cùng đáng nhớ đối với mỗi thành viên trong các gia đình trong khu đô thị.

SHINING CITY còn sở hữu hai khu đất Thương mại Dịch vụ được thiết kế hòa quyện với thiên nhiên. Khu đất dịch vụ thứ nhất  có diện tích lên tới hơn 3700m2  với công năng kinh doanh nhà hàng cafe sân vườn, nơi sẽ phục vụ cho nhu cầu thưởng thức ẩm thực cao cấp trong không gian trong lành & xanh mát.

Và để chăm chút hơn nữa cho các tiện ích cộng đồng, SHINING CITY còn đầu tư khu đất dịch vụ thứ 2 có diện tích 1200m2 được thiết kế trở thành Khu vui chơi đa chức năng, đáp ứng cho nhu cầu vui chơi giải trí, thể thao, bơi lội… của đông đảo trẻ em và thanh thiếu niên trong Khu đô thị. Những tiện ích này sẽ thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, vui chơi giải trí, góp phần tăng cường mối giao lưu, gắn kết và phát triển sức khỏe cộng đồng.

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật của SHINING CITY được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất mang lại cho cư dân một môi trường sống tiện nghi, an toàn. Hệ thống dây điện và cáp viễn thông đều được hạ ngầm, giúp tạo ra cảnh quan không gian vô cùng thoáng đãng. Đặc biệt, không giống bất cứ một khu đô thị nào khác trong tỉnh Sơn La, toàn bộ vỉa hè trong SHINING CITY đều được lát bằng đá tự nhiên, mang lại vẻ đẹp sang trọng, bền vững và đẳng cấp hoàn toàn vượt trội.